立刻邀请好友,抽取HONDA摩托车
Cách Chơi
Phần Thưởng Mời Bạn
每成功邀请1位好友,即获得1次抽奖机会,最多可获得10
你已邀请xx人,当前可抽奖次数为xxx次
RÚT THƯỞNG
MỜI BẠN
Cách Chơi
Câu Chuyện Các Hero

Catherine có một bí mật. Khi lên bảy, cô ấy đã bí mật làm hỏng một phần chiếc ô tô của cha mình, hy vọng cha mẹ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy nếu họ không thể đi làm. Khi bi kịch xảy ra, cô ấy mới phát hiện ra bộ phận mà cô ấy đã làm hỏng được gọi là ""phanh"". Kể từ đó, cô ấy trở nên hoang tưởng và tin rằng mình đã mang lại xui xẻo cho những người xung quanh.
Trường học đang có một ngày dã ngoại khi dịch bệnh bùng phát, và Catherine là người cổ vũ cho sự kiện này. Cô chạy vào nhà kho để trốn, nhưng lũ Zombie nhanh chóng xông vào. Nhớ lại những kỹ thuật tự vệ mà chị gái đã dạy, cô chộp lấy một chiếc cưa máy và lao ra khỏi nhà kho. Với chiếc cưa máy, cô ấy đã chặt đầu những người bạn học cũ của mình. Lúc đầu, tia máu phun ra khiến cô bị sốc, nhưng cô không thể dừng lại được. Cuối cùng, khi vượt qua được đám đông bằng chiếc cưa máy nhuốm máu của mình, cô cảm thấy hồi hộp hơn bao giờ hết. Việc giết chóc cho phép cô giải phóng mọi cảm xúc bị dồn nén, làm dịu tâm trí và cơ thể của cô.
Nỗi ám ảnh của Catherine về việc tiêu diệt Zombie bằng cưa máy khiến em gái cô lo lắng, nhưng cô không quan tâm. Cô ấy đã trang trí chiếc cưa máy theo phong cách của riêng mình, thậm chí còn đặt tên cho nó. Đối với Catherine, cưa máy không chỉ là vũ khí mà còn là liều thuốc giảm căng thẳng - ngay cả khi nó có thể là thuốc độc hơn là thuốc chữa bệnh.

Gái Diệt Vong
Catherine Calamity

Cynthia và em gái Catherine chỉ có nhau sau khi họ mất cha mẹ và thường xuyên bị những đứa trẻ khác bắt nạt. Một người phụ nữ lớn tuổi đã nhận nuôi họ, nhưng vài năm sau họ qua đời trong một vụ tai nạn. Kể từ đó, mọi người bắt đầu gọi họ là "Chị Em Diệt Vong". Những ngày đó kéo dài cho đến khi Cynthia được tuyển dụng bởi Tập đoàn sao băng, nơi cô được đào tạo để trở thành một đặc vụ. Mặc dù cô dần nghi ngờ tổ chức trong các nhiệm vụ của mình, nhưng cô đã chọn phớt lờ nó vì cô cần công việc để hỗ trợ gia đình cô.
Khi dịch bệnh bùng phát, suy nghĩ đầu tiên của cô là lao đến trường của chị gái. Cô thở phào nhẹ nhõm khi thấy em gái mình chiến đấu với lũ Zombie bằng cưa máy. Kể từ ngày đó, cô đã chiến đấu bên cạnh chị gái mình, tiêu diệt vô số Zombie bằng tài thiện xạ siêu phàm của mình.
Trước sự thất vọng của mình, sau đó cô phát hiện ra rằng Tập đoàn Sao băng dường như có liên quan đến đợt bùng phát. Cô ấy cảm thấy tội lỗi vì đã làm việc cho họ trong quá khứ và thề sẽ tìm ra sự thật và chuộc lỗi lầm của mình.

Bà Diệt Vong
Cynthia Calamity

Một bóng đen len lỏi khắp thế giới hậu khải huyền, tài thiện xạ chính xác của anh ta tiêu diệt nhiều Zombie mỗi khi âm thanh của tiếng súng và dây xích va vào nhau. Anh ta thích ẩn mình trong một chiếc áo trùm rộng, nhưng bọn Zombies" "bám theo" anh ta khiến anh ta trở thành kẻ dễ thấy nhất trong số những người sống sót.
"Phát minh" đáng kinh ngạc này tự nhiên thu hút rất nhiều tiếng la hét sợ hãi và những ánh mắt dè chừng, nhưng Jaden không quan tâm. Anh ta giữ khoảng cách với người khác và không tin tưởng bất cứ ai. Điều này có thể là do anh ta đã quen với hành động bỏ đạo đức và lương tâm ngay cả trước Ngày tận thế, và từ lâu đã mệt mỏi với chương trình.
Vô số người đã suy đoán về quá khứ của anh ta, nhưng không ai giải được câu đố.

Zombi Katili
Jaden

Trước khi thảm họa xảy ra, Peggy có một mái ấm gia đình và được cha mẹ yêu thương như hầu hết những đứa trẻ. Không giống như những cô gái khác cùng tuổi, cô ấy không thích búp bê và những bộ váy xinh xắn. Cô ấy thích tất cả các loại thể thao và là một vận động viên xuất sắc ở trường. Tuy nhiên, Cô ấy cũng có một mặt trầm lặng, những lúc rảnh rỗi, cô ấy thường ngồi bên cửa sổ để chơi guitar, trong khi cha mẹ cô ấy lắng nghe và giữ cho cô ấy bầu bạn.
Cô ấy đang trong một chuyến đi thực tế của trường học thì dịch bệnh bùng phát. Lấy hết can đảm, Peggy nhặt một chiếc rìu trên mặt đất và chém vào những con Zombies trước mặt. Cô ấy không thể nhớ mình đã trốn thoát khỏi trang trại như thế nào. Thật khó để một cô gái trẻ như cô có thể tự sinh tồn, nhưng may mắn thay, cô đã gặp được McFadden.
Cô đã học được nhiều kỹ năng chiến đấu từ McFadden, và sau khi cùng nhau vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng, Peggy đã đến xem McFadden như cha mình. Cũng như McFadden đang tìm kiếm vợ và con gái của mình, Peggy cũng háo hức được đoàn tụ với cha mẹ cô. của sự đoàn tụ mỏng manh, trong lòng cô ấy vẫn giữ một tia hy vọng nhỏ nhoi. Cả hai đều giữ vững hy vọng đó, cùng nhau bước tiếp trong thế giới đen tối hậu tận thế.

Tia hy vọng
Peggy

Một chàng trai cứng rắn người Mỹ gốc Ailen, từng là sĩ quan và nghỉ hưu làm lính tuần tra được điều động đến phục vụ ở Thành phố Dunwich. Anh ấy dễ gần, dũng cảm, lý trí và đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của những người trong lực lượng cảnh sát.
Khi nó xảy ra, thị trấn bị tấn công bởi một số lượng lớn Zombies, và anh ấy đã dẫn đầu một nhóm người dân thị trấn để bảo vệ trung tâm mua sắm "pháo đài" bằng lòng dũng cảm và kỹ năng chiến thuật siêu việt của mình. do đó, Liam quyết định ở lại Thành phố Dunwich trong thời gian này để lãnh đạo những người sống sót trong hầm trú ẩn. Anh ấy nhận ra rằng thời kỳ cuối cùng đã thay đổi các tiêu chuẩn sống sót. Không còn dễ dàng để duy trì sự cân bằng giữa lý trí và Tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ của anh ta ngăn cản anh ta dứt khoát từ bỏ người tàn tật, trong khi bức tranh lớn nói với anh ta rằng anh ta phải đưa ra lựa chọn giữa vô số sinh mạng đang chờ được cứu.
Sau nhiều lựa chọn và đấu tranh khó khăn, cuối cùng Liam cũng hiểu rằng cuối cùng thì lòng nhân từ và lý trí là không hợp nhau, nhưng anh vẫn không từ bỏ "lý tưởng", anh ấy vẫn giữ lấy ánh sáng của nhân loại dưới áp lực sinh tồn và tiến tới một ngày mai tàn khốc nhưng đầy hy vọng.

Anh Hùng Sắt
Liam McFadden
  • 2
    解锁
    注册人数达到
    10000
    中级资源随机包
预注册奖励将通过游戏内兑换码的形式发放
点击发送验证码
提交
点击发送验证码
提交
活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则活动规则
编号
奖励
时间(UTC)
001
摩托车
2023-01-01 07:46:32
Bạn không có lần Rút Thưởng nào, vui lòng mời bạn bè trước
Bạn không có lần Rút Thưởng nào, vui lòng mời bạn bè trước
Xác nhận